Enter your keyword

Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Chuyên gia nhận định trong quý này, Apple sẽ bán được 40 triệu chiếc iPhone

Khoảng thời gian hoàng kim của Apple đang gần cận kề và chu kỳ smartphone trên thị trường hiện nay dự kiến sẽ thay đổi chóng mặt một khi siêu phẩm kỷ niệm 10 năm – iPhone 8 trình làng.

Mới đây, chuyên gia phân tích thị trường của công ty Cowen and Company – Timothy Arcuri dự đoán rằng Apple sẽ trúng đậm trong quý này và nhiều khả năng sẽ bán ra đến 41.5 triệu chiếc iPhone trên toàn thế giới – đánh dấu mức tăng trưởng hơn 1 triệu chiếc iPhone so với cùng kỳ năm ngoái.


Thông tin này được nhận định được như vậy là nhờ vào việc các nhà mạng và nhà phân phối đều tin rằng Táo Khuyết hoàn toàn có khả năng tạo ra một chiếc iPhone tốt nhất từ trước đến nay với nhiều tính năng cao cấp để thu hút nhiều đối tượng người dùng hơn. Chiếc iPhone 8 (https://bachlongmobile.com/iphone-8.html) cũng được nhận đinh là một “ngòi nổ” cho sự tăng trưởng về doanh số cũng như giá cổ phiếu của Apple – theo Arcuri chia sẻ.

Những tính năng độc đáo trên iPhone 8 sẽ là lý do khiến người dùng cảm thấy thiết bị hiện tại của mình đã quá cũ kỹ và cần phải nâng cấp. Thế nên, dù cho nó sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến hoặc rơi vào tifnht trạng khan hàng do những khó khăn trong quá trình sản xuất  tuy nhiên nó vẫn sẽ trở thành “ bá vương” và khuẩy đảo thị trường di động.

Đến tháng 9, theo như thông lệ của Apple thì chiếc iPhone 8 mới được trình làng. Vì thế phải đợi đến thời điểm này chúng ta mới có thể biết được những thông tin được rò rỉ bấy lâu nay có chính xác hay không. Tuy nhiên một điều chắc chắn rằng, sự có mặt của nó sẽ giúp cho Apple trở thành công ty “tỷ USD” đầu tiên trên thế giới.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular