Enter your keyword

Thứ Sáu, 23 tháng 6, 2017

Biểu tượng mới của Siri trên iOS 11 tiết lộ hình dáng nút Home ảo iPhone 8

Mới đây, nhiều tín đồ công nghệ phát hiện ra chi tiết được thay đổi trên hệ điều hành iOS 11 vừa được tung ra cách đây hai tuần nhiều khả năng đây là cú nhá hàng cho những thay đổi trên iPhone 8 mà nhiều người đang mong chờ.

Theo đó, khi thử nghiệm tính năng Do Not Disturb When Driving trên iOS 11, người dùng vô tình phát hiện ra một biểu tượng mới của Siri và nó càng khẳng định rõ ràng hơn khả năng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ loại bỏ hoàn toàn nút Home cứng và thay vào đó là công nghệ nút Home cảm ứng ngay trên màn hình hiển thị.


Cụ thể hơn, nút Home ảo nhiều khả năng sẽ được đặt ở phía dưới của đáy mặt trước của iPhone 8, thiết kế của nó có cùng kích cỡ với nút Home vật lý truyền thống nhưng khác biệt là nó không có vòng Touch ID bao xung quanh.

Từ vài tháng nay đã râm ran xuất hiện tin đồn khẳng định rằng Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn nút Home trên iPhone 8 cùng việc thiết kế nó trở thành một chiếc điện thoại đột phá nhất làng di động với màn hình cong, cạnh viền siêu mỏng cùng với cảm biến vân tay Touch ID được nhúng trực tiếp bên dưới màn hình. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin mới đây đã đăng tải, hiện Apple vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc sẽ thiết kế nút Home như thế nào trên iPhone 8 và vẫn chưa rõ công nghệ này đã sẵn sàng hay chưa do đối thủ sừng sỏ nhất của hãng là Samsung cũng đã từ bỏ việc trang bị cảm biến vân tay bên dưới màn hình của chiếc flagship cuối năm 2017 là Galaxy Note 8 bởi vấn đề về bảo mật và chưa sẵn sàng cho việc nó hoạt động hiệu quả đáp ứng được trải nghiệm của người dùng.

Hiện nay, hình ảnh của biểu tượng của Siri cũng có thể tìm thấy được trong mục Cái đặt, chỉ cần chạm vào biếu tượng “Thinking”, Siri sẽ tự động chuyển sang biểu tượng nút Home ảo.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular