Enter your keyword

Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

Apple Music vừa tung ra gói thuê bao tiết kiệm cho người dùng

Dựa theo báo cáo mới nhất tiết lộ, ông trùm công nghê Apple vừa mới tung ra cho người dùng gói đăng ký mới của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music của hãng nhằm tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Cụ thể hơn, gói cước dịch vụ mới này sẽ có giá 99 USD/năm, thay vì 9.99 USD hằng tháng như trước đây, với cách tính này, người dùng sẽ tiết kiệm được 21 USD mỗi năm.


Đây được đánh giá là động thái khôn ngoan của Apple nhằm giữ được những khách hàng của mình trước sự bành trướng của đối thủ Spotify. Sự thay đổi của Apple ngoài tiết kiệm cho người dùng một khoản tiền nó còn khiến người dùng phải đăng ký khoảng thời gian sử dụng dài hơn.

Tuy gói thuê bao này có lợi đến như thế nhưng Apple không thông báo cũng như không hề hiển thị đăng ký trên trang web của mình. Nếu người dùng muốn đăng ký gói dịch vụ mới thì phải vào tài khoản của mình trong ứng dụng Apple Music rồi truy cập vào tab đăng ký phía dưới account ID.

Trước hành động của Apple, Spotify vẫn tỏ ra khá tự tin bởi hiện nay, dịch vụ này vẫn đang sở hữu số lượng thuê bao trả phí cao gấp 2 lần so với Apple Music, cụ thể, Spotify có 140 triệu người sử dụng và có 50 triệu thuê bao trả phí, trong khi đó con số của Apple đến thời điểm này vẫn chỉ đạt 27 triệu.
Nếu Apple muốn đuổi kịp đối thủ của mình, chắc hẳn sẽ phải chật vật trên con đường khá dài phía trước.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular