Enter your keyword

Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

Apple đã lựa chọn xong thiết kế của iPhone 8

Theo thông tin mới nhất, Samsung đã bắt đầu quy trình sản xuất hàng loạt tấm nền màn hình OLED vào cuối tháng này cho đối tác cũng là đối thủ của mình trang bị lên thiết bị mới nhất của họ.
Thông tin này cũng ngầm khẳng định thiết kế của iPhone 8 (https://bachlongmobile.com/iphone-8.html) đã được ấn định và Apple đang tiến hành đưa nó vào sản xuất hàng loạt.

Nguồn tin mật của Samsung chia sẻ với ETNews rằng Apple đã chấp nhận phiên bản thử nghiệm mà Samsung đưa ra và Samsung đang trong giai đoạn đặt hàng các linh kiện vật liệu cần thiết để tiến hành sản xuất hàng loạt.Theo đó, Samsung sẽ sản xuất hơn 10 triệu tấm nền OLED mỗi tháng cho iPhone 8 và Táo khuyết đã đặt đến 80 triệu tấm nền trong năm nay cho thiết bị của mình để phụ vụ nhu cầu to lớn từ người dùng đối với chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt này. Hiện chỉ có Samsung là cái tên duy nhất trên thị trường có cơ sở vật chất để đáp ứng được lượng hàng đó trong thời gian ngắn.

Các thông tin trước đây đều cho rằng tấm nền OLED sẽ chiếm toàn bộ mặt trước của thiết bị tương tự như một số hình ảnh rò rỉ gần đây. Tuy nhiên màn hình của iPhone 8 sẽ không cong như Galaxy S8 (https://bachlongmobile.com/samsung-galaxy-s8-chinh-hang.html) vừa được ra mắt.

Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị trong năm nay và iPhone 8 là thiết bị duy nhất được trang bị màn hình OLED, đây là bước đi đầu tiên trong việc thay thế tất cả các tầm nền màn hình truyền thống LCD sang OLED cho tất cả các thiết bị sau này của hãng.

Cuối cùng cũng là thông tin đáng mừng nhất, không có thông tin nào cho thấy Apple sẽ dời ngày ra mắt thiết bị của mình, vì thế nhiều khả năng hãng đã thành công trong việc tích hợp công nghệ cảm biến vân tay Touch ID vào màn hình của iPhone 8.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular