Enter your keyword

Thứ Bảy, 24 tháng 6, 2017

Apple bán dây đeo Apple Watch quyên góp cho cộng đồng LBGT

Từ lâu, mọi người cũng đã biết Apple là doanh nghiệp luôn hỗ trợ cộng đồng LBGT, năm 2014, thế giới cũng khá bất ngờ khi CEO Tim Cook công khai giới tính thật của mình, chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi công ty quyết định quyên góp một số phần tiền thu được từ phiên bản dây đeo đặc biệt của Apple Watch - Pride Edition Woven Nylon Apple Watch band cho một số tổ chức cộng đồng LBGT như GLSEN, Trevor Project, Human Rights Campaign và PFLAG tại Mỹ nhằm hỗ trợ những tổ chức này. Ngoài ra, ở nước ngoài, tổ chức ILGA là cái tên vinh dự nhận được sự đóng góp từ Apple.


Năm ngoái chắc hẳn mọi người cũng còn nhớ đến sự việc Apple trao cho nhân viên của mình dây đeo Pride 2016 được chia sẻ trên các trang tin. Tuy nhiên Apple chỉ mới chính thức bán ra phiên bản Pride Edition tại sự kiện WWDC 2017 của hãng vừa được tổ chức hồi đầu tháng.

Hiện tại, nếu có nhu cầu mua sắm phụ kiện này, bạn có thể tìm thấy phụ kiện này tại cửa hàng trực tuyến của Apple với đồng giá niêm yết cho cả hai phiên bản 38mm và 42mm cho Apple Watch.

Nói về phiên bản dây đeo đặc biệt này, Apple đã dệt 500 sợi nylon lại với nhau để tạo ra hình dải cầu vồng – biểu tượng tượng trưng cho cộng đồng LBGT. Dù không thuộc cộng đồng này nhưng muốn thể hiện sự ủng hộ của mình đối với họ, hãy mua dây đeo Pride Edititon Woven Nylon này vì nó không những giúp bạn có một loại phụ kiện nổi bật mà còn góp phần đóng góp tiền hỗ trợ cho cộng đồng LBGT.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular