Enter your keyword

Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017

Apple bán “bút chì” tân trang với giá sốc

Có thể nói, với những ai “sành công nghệ” thì những sản phẩm Refurbished – còn gọi là hàng tân trang có lẽ không còn quá xa lạ, nhất là các fan của Apple. Mới đây nhất, nhà sản xuất di động lớn nhất nhì thế giới này đã chính thức bán ra những chiếc bút Apple Pencil của mình dưới dạng tân trang, tuy nhiên cái giá của nó cũng không hề rẻ…85 USD.Trong khi những chiếc bút Apple Pencil chính hãng mới toanh được bán ra với mức giá 99 USD thì đối với những người mua hàng tân trang sẽ được tiết kiệm 14 USD chi phí. Hiện tại, những chiếc bút này mới chỉ được bán ra thông qua cửa hàng trực tuyến của Apple tại thị trường Mỹ.

Dù được gắn danh là hàng tân trang nhưng những chiếc bút này vẫn được đảm báo về chất lượng khi đã trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và gắt gao theo tiêu chuẩn của Apple. Hàng tân trang cũng sẽ được đóng gói đầy đủ và nhận được chế độ bảo hành như khi mua hàng mới. Cụ thể hơn, Apple Pencil tân trang sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn Apple 1 năm nếu người dùng có gặp phải lỗi do quá trình sản xuất.

Nói lại về Apple Pencil, đây là chiếc bút Stylus được Apple thiết kế riêng cho dòng iPad Pro của mình. Chiếc bút này có cả cảm biến độ nghiêng và cảm biến áp lực, độ trễ cực thấp đem lại trải nghiệm tối ưu và vô cùng chân thực cho người dùng như khi sử dụng một chiếc bút thật. Sắp tới đây, dưới sự hỗ trợ của hệ điều hành iOS 11, chắc chắn chiếc bút này sẽ càng hữu ích đối với người dùng.

Nhất MinhKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular