Enter your keyword

Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Tự tay làm logo Táo khuyết phát sáng sành điệu

Nếu như trước đây giới công nghệ từng cảm thấy vô cùng thích thú với chiếc iPhone 7 Plus Retro có thiết kế theo phong cách cổ điển với điểm nhấn là logo rực rỡ màu sắc. Tuy nhiên, cái giá để sở hữu chiếc iPhone này không hề nhỏ: 1900 USD. Tuy nhiên, giờ đây, bạn có thể tạo nên sự khác biệt cũng nổi bật không kém chỉ với 800.000 đồng.


Chỉ với bộ dụng cụ được bán trên trang TheUnlockr có tên iPhone 7 Light Kit với giá 30-33 USD, người dùng có thể thay logo mặt sau chiếc iPhone 7 (https://bachlongmobile.com/iphone-7.html) và iPhone 7 Plus thông thường thành một chiếc đèn LED phát sáng sành điệu. Tuy nhiên cảnh báo trước đối với người dùng là thao tác này có thể khiến chiếc iPhone của bạn bị mất bảo hành vĩnh viễn.
Để thực hiện thao tác này, người dùng phải tháo các ốc vít ở canh dưới của thiết bị, sau đó sử dụng giác hút chân không đặt trên màn hình và đưa tấm kim loại mỏng vào khe hở vừa được mở ra. Tiếp theo đó, người dùng phải đưa miếng nhựa màu xanh chạy dọc theo cạnh máy để khẩy hoàn toàn màn hình lên và tháo màn hình ra khỏi máy.Tiếp đến là tháo tấm kim loại bảo vệ phần kết nối với pin và gỡ Taptic Engine ra. Sau một vài thao tác tháo gỡ các chi tiết, người dùng đã có thể gắn logo mới lên và thêm phần đèn LED tạo hiệu ứng phát sáng cho logo. Sau đó tiến hành lắp ráp lại các chi tiết đã tháo dỡ ra trước đó.Trước khi lắp màn hình lại, hãy kiểm tra tính năng này có hoạt động hay không bằng cách chạm vào logo. Và thế là đã hoàn thành một chiếc iPhone chất chơi không kém để thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Nhất MinhKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular