Enter your keyword

Thứ Sáu, 5 tháng 5, 2017

Tin tức iPhone 8 sẽ được ra mắt vào tháng tới chỉ là tin vịt

Mới đây, nhiều trang chuyên tin công nghệ thế giới đã đăng tải thông tin Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone 8 tại WWDC 2017 diễn ra vào tháng 6 tới gây xôn xao iFan nói riêng và làng công nghệ nói chung.

Tuy nhiên theo trang 9to5Mac, những tin tức này hoàn toàn không có cơ sở và chỉ dựa vào những linh tính dự đoán của các chuyên gia và nhà phân tích tại JP Morgan. Có thể bạn chưa biết, kể từ khi WWDC 2014 diễn ra và Steve Jobs ra mắt chiếc iPhone 4 của hãng, Apple đã không còn giới thiệu sản phẩm nào của mình tại sự kiện này mà thay vào đó là một sự kiện riêng của hãng được tổ chức thường niên vào tháng 9.


iPhone 8 (bachlongmobile.com/iphone-8.html) là chiếc smartphone mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Apple bởi đây là chiếc điện thoại đánh dấu cột mốc 10 năm kể từ ngày đầu tiên Apple trình làng chiếc iPhone đầu tiên. Chính vì thể, iPhone 8 được dự đoán là sẽ mang trên mình nhiều sự thay đổi đặc biệt về thiết kế lẫn tính năng, cụ thế, máy sẽ là thiết bị đầu tiên của Apple được trang bị màn hình OLED đỉnh cao.

Mặc dù theo truyền thống, còn đến 4 tháng nữa chiếc iPhone này mới có thể diện kiến làng công nghệ nhưng thông tin rò rỉ về chiếc iPhone này đã xuất hiện từ hồi cuối năm ngoái và ngày càng dày đặt trên các mặt báo. Tuy nhiên dạo gần đây, rất nhiều nguồn tin khẳng định rằng iPhone 8 sẽ ra mắt trễ, thậm chí có thể là đầu năm 2018 mới được trình làng do những lý do liên quan đến dây chuyền sản xuất và công nghệ màn hình mới.

Nhưng có lẽ Apple sẽ không dễ dàng bỏ qua cột mốc 10 năm của mình vì những chi tiết mà mọi người cho rằng với tầm của Táo khuyết sẽ có thể giải quyết được. Tuy nhiên để chiếc iPhone 8 của mình vẫn giữ được độ hot, Apple sẽ phải kín tiếng hơn nhiều nữa về thông tin sản phẩm của mình và chỉ công bố khi nào sự kiện ra mắt diễn ra chính thức.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular