Enter your keyword

Thứ Ba, 9 tháng 5, 2017

Thiết kế mà ai cũng ghét của iPhone đã trở lại

Mới đây, công ty phân tích thị trường CLSA đã đưa ra những dự đoán của mình dành cho ngoại hình của iPhone 8 và điều này đã khiến cộng đồng công nghệ không khỏi thất vọng bởi cảm biến vân tay – thứ mà được cho là sẽ “đắm chìm” dưới nền màn hình cảm ứng nay đã được dời sang mặt lưng.

Hiện tại trên các phương tiện thông tin đại chúng có rất nhiều thông tin về iPhone 8 (https://bachlongmobile.com/iphone-8.html) , kể cả bản vẽ kỹ thuật, đa số chúng đều có nhiều điểm tương đồng với nhau, trừ một chỗ: Touch ID. Chúng ta cũng đã bắt gặp những bản vẽ không có sự hiện diện của Touch ID ở mặt lưng và người ta tin chắc rằng nó sẽ được tích hợp trực tiếp vào nền màn hình, tuy nhiên cũng có những bản vẽ tiết lộ cảm biến vân tay được đặt như cách mà Samsung đã làm với bộ đôi Galaxy S8 (bachlongmobile.com/samsung-galaxy-s8-chinh-hang.html) và Galaxy S8 Plus (bachlongmobile.com/samsung-galaxy-s8-plus-chinh-hang.html) khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Nhưng mới đây, một báo cáo hé lộ rằng Apple đã lựa chọn phương pháp an toàn hơn là đưa chúng ra đằng sau khi công nghệ nhúng Touch ID vào màn hình OLED vẫn chưa sẵn sàng và điều này đã tạo nên một ngoài hình “khó ưa” trong mắt nhiều người dùng.


Dựa vào những thông tin đó, CLSA đã tạo ra một bản vẽ dành cho chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm và đăng tải lên mạng xã hội để công chúng có cái nhìn cận cảnh hơn về chiếc iPhone này. Cụ thể, Apple vẫn sử dụng thiết kế không viền cho iPhone 8, camera kép xếp theo chiều dọc ở mặt sau và công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D tân tiến ở mặt trước.

Tuy nhiên nhiều người dùng đang hy vọng rằng thiết kế thật sự của chiếc iPhone 8 sẽ không như thế này bởi tất cả những chi tiết hiện diện trên nó từ phần trên của mặt trước cho đến mặt sau đều vô cùng xấu xí.

Thông tin thêm đến người dùng, một báo cáo vừa được đăng tải vào hôm qua cho biết iPhone 8 sẽ không trễ hẹn với cộng đồng công nghệ, tuy nhiên nguồn tin lại không đề cập gì đến thiết kế hay vị trí của cảm biến vân tay trên chiếc điện thoại này.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular