Enter your keyword

Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Leak hé lộ hình ảnh iPhone 8 render

Mới đây, tài khoản @OnLeaks trên mạng xã hội Twitter đã rò rỉ hình ảnh render của chiếc iPhone 8 của nhà Apple. Đây được xem là một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy với những hàng loạt rò rỉ chính xác trước đây, và bây giờ, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng “diện mạo” của chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm này!


Được đánh giá là hình ảnh đáng tin nhất từ trước đến nay với những chi tiết trùng khớp và thực tế với những tin tức được tung ra trước đây.

Theo đó, chiếc iPhone này được trang bị tấm nền AMOLED cùng những đường viền màn hình cực mỏng. Cụm camera kép xếp dọc đặt ở bên trái mặt sau. Tuy nhiên chi tiết đáng chú ý nhất của loạt hình ảnh này lại nằm ở chỗ cảm biến vân tay, theo những tin đồn gần đây, có thể iPhone 8 (bachlongmobile.com/iphone-8.html) sẽ bị trì hoãn ngày ra mắt do công nghệ tích hợp Touch ID vào màn hình cảm ứng vẫn chưa sẵn sang để mang lên thiết bị. Bên cạnh đó cũng có những nguồn tin cho rằng Apple sẽ lỡ hẹn với người dùng công nghệ này trên siêu phẩm của mình để ra mắt chiếc iPhone đúng ngay kỷ niệm 10 với cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng như cách mà đối thủ Samsung đã làm trước đó với Galaxy S8 (bachlongmobile.com/samsung-galaxy-s8-chinh-hang.html) nhưng trong hình ảnh được đăng tải cùng lời giới thiệu, cảm biến vân tay của iPhone 8 thực sự được dời sang mặt lưng nhưng không phải theo dạng thêm một chi tiết thừa thãi mà Apple sẽ tích hợp ngay nó vào logo Táo khuyết.
Nguồn tin này cũng cho biết thêm, Apple đã thử nghiệm rất nhiều mẫu thiết kế cho iPhone 8 nên hình ảnh này cũng chưa chắc là kết quả cuối cùng sẽ trình diện cộng đồng vào tháng 9 tới đây.

Nhất MinhKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular