Enter your keyword

Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

iPhone 8 sẽ là smartphone đầu tiên có camera trước nhận diện hình ảnh 3D

Như giới công nghệ cũng đã biết, iPhone 8 sẽ được trang bị tính năng nhận diện và bảo mật khuôn mặt tương tự như đối thủ Samsung đã làm trên chiếc Galaxy S8 (bachlongmobile.com/samsung-galaxy-s8-chinh-hang.html) , tuy nhiên công nghệ hiện diện trên iPhone 8 là một công nghê hoàn toàn khác và nổi trội hơn nhiều.


Báo cáo mới nhất từ truyền thông Hàn Quốc cho biết, LG Innotel sẽ là đối tác cung ứng module nhận diện hình ảnh 3D đầu tiên thế giới cho công nghệ nhận diện gương mặt bảo mật trên thiết bị của Apple.

Để đáp ứng nhu cầu lớn của “khách quý”, LG đã chịu chơi khi đầu từ 238 triệu USD để xây dựng một nhà máy hoàn toàn mới chỉ để sản xuất module này. Được biết, hệ thống camera 3D này có khả năng nhận diện cả chiều sâu nên sẽ bảo mật tốt hơn các cảm biến đang có mặt tại thị trường.

Samsung cũng đã làm điều tương tự trên hai chiếc flagship mới nhất của mình nhưng theo đánh giá của nhiều dân chuyên công nghệ, tính năng này Samsung làm chưa được “tới” khi nó là phương pháp bảo mật nhưng lại dễ bị đánh lừa chỉ với một bức ảnh chân dung.

Thông tin thêm từ nguồn tin trên cho biết, công nghệ nhận diện hình ảnh 3D của iPhone 8 (xem thêm) sẽ không chỉ áp dụng riêng cho vấn đề bảo mật mà còn được ứng dụng vào công nghệ thực tế tăng cường để phục vụ tối đa và mang lại trải nghiệm chất lượng cao cho người dùng. Cảm biến camera mới này được cho là nhỏ hơn cả cảm biến camera trước trên iPhone 7 (https://bachlongmobile.com/iphone-7.html) , nên khả năng iPhone 8 sẽ có màn hình thu hẹp hết mức ở mặt trước là điều khả thi.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular