Enter your keyword

Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

iPhone 8 sẽ có nhiều cải tiến về bộ phận âm thanh

Như những người am hiểu về công nghệ đã biết, iPhone 7 (bachlongmobile.com/iphone-7-mau-do.html) sở hữu cụm loa kép ở phía cạnh dưới với một loa được đặt trùng với loa thoại. Nhờ vào hệ thống loa này, iPhone 7 cho chất lượng âm thanh tốt hơn hẳn các thế hệ iPhone trước đây.

Mới đây, nhà phân tích JPMogan tiết lộ với cộng đồng công nghệ rằng, ngoài màn hình OLED, một số tính năng khác như sạc không dây cũng được Apple tăng cường cải tiến nhiều hơn nữa, và nổi bật nhất có thể nói đến công nghệ âm thanh đỉnh cao và công nghệ chống thấm nước được nâng cấp mạnh mẽ.


Tuy không chỉ ra những cải tiến cụ thể nhưng JPMogan chắn chắn với mọi người rằng chất lượng âm thanh của iPhone 8 (bachlongmobile.com/iphone-8.html) sẽ được tăng cường. Loa thoại cũng được nâng cấp với khả năng chống thấm nước, trùng hợp với tin tức mới đây đăng tải về bằng sáng chế mới của Apple với tính năng dùm âm thanh để đẩy nước ra các khe hở.

Tuy nhiên, trong những tin tức được đăng tải mà người dùng cảm thấy vui vẻ nhất không phải những đỉnh cao công nghệ nào sẽ được cải tiến trên chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm mà là việc AirPods sẽ trở thành phụ kiện tặng kèm chứ người dùng không cần phải móc hầu bao ra để sở hữu nữa.

Với những tính năng được trang bị trên iPhone 8, nhiều chuyên gia phân tích để cho rằng giá thương mại của nó có thể vượt mức 1000 USD. Với mức giá trên, Apple vẫn có thể đảm bảo được lợi nhuận dù tặng kèm AirPods cho người dùng.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular