Enter your keyword

Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

Hé lộ ảnh render mới nhất của iPhone 8

Như nhiều thông tin đăng tải, Apple sẽ ra mắt ba chiếc iPhone trong năm nay, trong đó, hai chiếc là phiên bản nâng cấp nhẹ của iPhone 7 (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html) và iPhone 7 Plus (https://bachlongmobile.com/iphone-7-plus-128gb-chinh-hang.html) năm ngoái với tên gọi iPhone 7siPhone 7s Plus, ngoài ra, phiên bản cuối cùng là chiếc iPhone 8 kỷ niệm 10 năm ra mắt của chiếc di động huyền thoại iPhone. Dự kiến phiên bản này sẽ mang nhiều sự thay đổi trong thiết kế và tính năng.


Từ cuối năm 2016 cho đến hiện tại, không ngày nào không tìm thấy thông tin về chiếc iPhone 8 trên mặt báo, từ những thông tin về thiết kế, tính năng cho đến những bản vẽ thiết kế, ảnh dựng 3D,…mới đây nhất, hình ảnh render của chiếc iPhone 8 (https://bachlongmobile.com/iphone-8.html) này đã được Engadget cung cấp cho cộng đồng công nghệ có thể hình dung rõ hơn ngoại hình của iPhone 8 theo như những thông tin rỏ rỉ.

Theo đó, Apple sẽ tăng kích thước của màn hình iPhone 2017: phiên bản 4.7 inch năm ngoái sẽ được phát triển thành 5 inch, trong khi đó phiên bản iPhone Plus 5.5 inch sẽ được tăng lên thành 5.8 inch. Và iPhone 8 dự kiến cũng sẽ có kích thước 5.8 inch tuy nhiên với thiết kế viền màn hình cực mỏng, chiếc smartphone này sẽ mang một kích thước tổng thể nhỏ gọn và dễ cầm nắm để người dùng thao tác thuận tiện hơn.Không nói nhiều về cấu hình nữa, thay đổi quan trọng nhất trong bản render này là hệ thống camera kép xếp theo chiều dọc và hơi lồi lên khỏi mặt lưng khá nhiều. Hai cảm biến chụp ảnh được tách biệt, xen vào giữa đó là đèn flash LED hỗ trợ cho cụm camera trong quá trình chụp ảnh.


Ngoài ra trong hình ảnh được đăng tải, nút Home vật lý cùng cảm biến vân tay ở mặt lưng cũng không được thể hiện nên nhiều khả năng tin tức Apple sẽ tích hợp nó ngay bên dưới màn hình là sự thật. Tuy nhiên vẫn còn quá sớm để khẳng định thiết kế và cấu hình của iPhone 8 vào thời điểm này, thật sự nó có gì, chắc có lẽ đến tận ngày ra mắt người dùng mới có thể biết chính xác được, vì trước đến nay, Apple rất kín tiếng về những sản phẩm của mình trước ngày trình làng.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular