Enter your keyword

Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Doanh thu HTC sụt giảm do HTC U không thành công

Mới đây, HTC vừa công bố doanh thu tháng 4 của mình và nó có chiều hướng giảm nhẹ so với cùng kỳ năm trước, nguyên nhân được dự đoán là do doanh số của hai thiết bị mới nhất của hãng là HTC U UltraHTC U Play không mấy thành công trên thị trường di động trong quý I vừa qua.


Cụ thể, con số doanh thu của hãng đã giảm 9% so với cùng kỳ năm trước. Theo trang chuyên tin PhoneArena, bộ đôi HTC U Ultra và U Play không thu hút được người dùng do sự đổ bộ của những thiết bị nổi trội hơn đến từ các thương hiệu khác như LG G6, Samsung Galaxy S8 (bachlongmobile.com/samsung-galaxy-s8-chinh-hang.html) và S8 Plus (bachlongmobile.com/samsung-galaxy-s8-plus-chinh-hang.html) . Đối vớ fan của HTC, người dùng cũng không chọn HTC U Play và HTC U Ultra là do họ đang mong chờ chiếc flagship cao cấp HTC U11 sắp được ra mắt tới đây với thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ cùng tính năng nổi bật là tính năng cảm ứng viền màn hình giúp người dùng có khả năng thực hiện những tác vụ và lệnh mở/đóng các ứng dụng chỉ thông qua hành động “bóp” cạnh bên của thiết bị.

Để giảm tổn thất doanh thu, HTC đã buộc lòng phải bán đi một nhà máy sản xuất của hãng tại Thượng Hải. Mong rằng chiếc HTC U 11  (https://bachlongmobile.com/htc-ocean.html) sẽ có khả năng vựt dậy doanh số của nhà sản xuất này.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular