Enter your keyword

Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017

Bất ngờ với tính năng mới của iPhone 8

iPhone 8 là một chiếc smartphone đặc biệt, bởi nó là thiết bị sở hữu nhiều tính năng đỉnh cao chưa từng xuất hiện trên các sản phẩm trước đây và hơn hết, nó cũng là chiếc điện thoại đánh dấu 10 năm ra mắt dòng iPhone của Apple.

Mọi sự tập trung của làng di động hiện nay đều đổ dồn vào iPhone 8 (giaiphone8.net), những tin tức rò rỉ, hình ảnh render càng làm cho cộng đồng cảm thấy hứng thú, tò mò hơn về chiếc điện thoại này. Tháng 9 tới đây, vào thời điểm chiếc điện thoại này được ra mắt, thị trường di động hứa hẹn sẽ dậy sóng với chiếc flagship mang đầy tính đột phá này.


Càng ngày, những tin tức rò rỉ về iPhone 8 ngày càng chi tiết hơn, mới đây nhất là tin tức chiếc điện thoại này được trang bị thêm một số tính năng đặc biệt ở mặt trước của máy, cụ thể hơn là nó cho phép nhận diện khôn mặt bằng công nghệ mới nhằm giúp người dùng có thể mở khóa màn hình có độ chính xác cao và an toàn hơn.

Có thể bạn chưa biết nhưng đầu năm 2017, Apple đã ký kết hợp tác với công ty Realface của Israel để phát triển một phần mềm nhận dạng khuôn mặt và thông tin này dần được xác nhận khi những hình ảnh rò rỉ về iPhone 8 cho thấy ở phía cạnh viền trên, nhà sản xuất bố trí thêm 3 lỗi tròn mới, nhiều khả năng đây sẽ là các cảm biến và camera nhằm hỗ trợ tính năng này.


Ngoài ra, nhờ công nghệ này, các iFan sẽ thỏa thích chơi game kiểu nhập vai và chèn hình ảnh của mình thành nhân vật trong game. Bên cạnh đó, trước đây Apple cũng đã từng mua là Faceshift – một công ty chuyên môn trong việc nắm bắt chuyển động trong thời gian thực và nhiều khả năng iPhone 8 cũng sẽ trang bị tính năng tương tự như trên.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular