Enter your keyword

Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

Đây là hình dáng chiếc iPhone 8 mà chúng ta đang mong đợi !?

Mới đây, trang tin BGR đã phát hành một loạt hình ảnh độc quyền của nguyên mẫu chiếc iPhone 8 (bachlongmobile.com/iphone-8.html) và khẳng định rằng đây là thiết kế mà Apple chọn để ra mắt thế giới vào tháng 9 tới.


Không phải chỉ riêng Apple mà hầu như tất cả các nhà sản xuất di động đều tạo ra nhiều nguyên mẫu thử nghiệm và từ đó chọn ra một nguyên mẫu hợp lý nhất để trở thành phiên bản thương mại hóa của hãng. Và có lẽ sau nhiều chọn lựa, Táo khuyết đã có quyết định cho riêng mình.

Có thể thấy, nguyên mẫu này không có lỗ cắt ở phía sau cho phần cảm biến vân tay, tuy nhiên đây chỉ là một nguyên mẫu nên các linh kiện bên trong không được tích hợp vào nên vẫn chưa thể xác nhận được cảm biến vân tay có được nhúng trực tiếp dưới màn hình hay không?Thiết kế của máy khá giống với những tin đồn rò rỉ gần đây khi được trang bị mặt kính cong 2.5D ở mặt trước, các cạnh được uốn cong và ở giữa hai mặt kính trước sau là một khung thép không gỉ được đánh bóng và bo tròn hoàn hảo tạo nên một khối liền mạch đẹp mắt.

Mặt sau là nơi đặt của cụm camera kép được xếp theo chiều dọc và lồi lên khá nhiều, giống như người anh iPhone 7 (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html) của mình, iPhone 8 cũng không được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm để nhường không gian cho nhiều linh kiện khác.
Dù mọi người vẫn thuận miệng gọi chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple này là iPhone 8 tuy nhiên hiện vẫn chưa có thông tin chính xác là hãng sẽ sử dụng cái tên nào nhưng theo nhiều nhà phân tích, chiếc iPhone này sẽ mang một cái tên thật “kêu” để xứng tầm với những gì nó sở hữu.
Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular