Enter your keyword

Thứ Tư, 31 tháng 5, 2017

Apple tung 3 quảng cáo mới nhằm ve vãn người dùng Android chuyển sang iPhone

Hồi đầu tháng, nhà sản xuất di động nổi tiếng nhất thể giới Apple vừa đăng tải hàng loạt quảng cáo về mẫu iPhone mới nhắm tới những người dùng đang sử dụng Android. Mới hôm qua, Táo khuyết tiếp tục tung ra chiến dịch rầm rộ với thông điệp gửi gắm: “Cuộc sống dễ dàng hơn với iPhone” nhằm tấn công mạnh mẽ hơn nữa đến người dùng thế giới.


Những đoạn quảng cáo được tung ra có độ dài chỉ khoảng 15 giây nhưng đã truyền tải đầy đủ ý nghĩa của nó, thay vì nói đến những tính năng tối ưu khác biệt với những chiếc điện thoại khác trên thị trường như hình ảnh, âm thanh và bảo mật thì nay, Apple tập trung mạnh mẽ hơn nữa để làm nổi bật nhưng tính năng đặc biệt như đề cao tính bảo mật cao, trải nghiệm mượt mà cùng sự tiện lợi khi nâng cấp điện thoại mà vẫn có thể sao lưu danh bạ một cách nhanh chóng và dễ dàng, cụ thể hơn, công ty còn thiết kế hẳng một trang web chuyên riêng với tên miền apple.com/switch để khuyến khích mọi người chuyển sang dùng iOS thay vì Android.

Có thể nói đây là một chiến lược quan trọng của Apple, họ bày tỏ thái độ “chiêu mộ” cộng đồng Android khi thị trường di động đang ngày càng bảo hòa và cách thức này sẽ giúp cho thị phần của iPhone tăng trưởng.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular