Enter your keyword

Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Apple sẽ bán ra khoảng 5 đến 6 triệu chiếc iPad Pro 10.5 inch trong năm nay

Dẫn lời từ các chuyên gia phân tích thị trường, Digitimes cho biết Apple đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chiếc iPad Pro 10.5 inch từ tháng ba với số lượng ước tính khoảng 500.000 chiếc/tháng và dự kiến sẽ đạt con số 600.000/tháng trong tháng 7 bởi nguồn linh kiện của các đôi tác cung cấp đang tăng lên.


Ngoài ra, các chuyên gia cũng nhận định rằng nhu cầu của người dùng đối với chiếc iPad 9.7 inch vừa được ra mắt cũng sẽ tăng mạnh vào cuối quý 2 và đạt cao nhất trong quý 3, để đáp ứng tốt nhu cầu của thế giới, Apple sẽ tăng số lượng sản xuất phiên bản này lên 4 triệu chiếc trong hai tháng 6 và 7.

Theo nguồn tin từ nhà cung ứng, nếu phiên bản iPad 9.7 inch lên kệ với một mức giá hợp lý sẽ đẩy nhanh tiến độ Apple loại bỏ người anh em iPad Mini ra khỏi danh sách sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, dạo gần đây cũng xuất hiện tin đồn Apple sẽ nâng cấp iPad Pro 12.9 inch trong năm 2017 này và dự kiến sẽ đi vào sản xuất hàng loạt trong tháng 6 và lô hàng sẽ đi vào ổn định trong quý 3.
Số liệu từ Digitimes tiết lộ trong quý đầu năm, doanh số máy tính bảng đạt được khoảng 8.74 triệu chiếc trên toàn cầu và phiên bản iPad Pro 10.5 inch sẽ thúc đẩy tổng doanh số này tăng lên 8.9 triệu chiếc trong quý 2.

Nhất MinhKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular