Enter your keyword

Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Apple âm thầm phát hành iOS 10.3.2

Trước thềm WWDC 2017 sắp diễn ra tới đây, Apple vừa qua đã âm thầm phát hành bảng nân cấp iOS 10.3.2, bản nâng cấp này không mang nhiều tính năng mới dành cho thiết bị mà chủ yếu sửa các lỗi tồn đọng, nâng cao bảo mật và cải thiện hiệu năng cho nền tảng iOS.


Phiên bản chính thức này được phát hành sau hơn một tháng thử nghiệm dưới phiên bản beta. Để nâng cấp, bạn truy cập vào Setting > General > Software Update như mọi khi.

Ngoài ra, trong đợt nâng cấp này còn có sự xuất hiện của các bản nâng cấp của tvOS 10.2.1 và watchOS 3.2.2 và các phiên bản này không có nhiều sự thay đổi lớn. Trong khi đó, macOS Sierra 10.12.5 lại được ưu ái nhận được nhiều sự quan tâm của nhà sản xuất khi bản cập nhật mới không chỉ vá những lỗi nghiêm trọng như sự cố âm thanh với tai nghe USB, tăng khả năng tương thích với kho ứng dụng App Store mà còn giúp hỗ trợ tốt hơn cho việc cài đặt Windows 10 Creators qua Bootcamp.

Bên cạnh đó, thông báo chính thức từ phía Táo khuyết là hãng sẽ ra mắt các phiên bản phần mềm mới trong sự kiện WWDC 2017 được tổ chức vào 5/6 đến 9/6. Người dùng thế giới đang mong chờ sự xuất hiện của iOS 11 sẽ có những tính năng nổi bật gì dành cho thiết bị để có thể nâng tầm đẳng cấp của chiếc iPhone 8 (bachlongmobile.com/iphone-8.html) kỷ niệm 10 năm ra mắt khi được trang nó.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular