Enter your keyword

Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

AirPods - sản phẩm nhận được điểm hài lòng cao nhất trong năm đầu tiên phát hành

Một cuộc khảo sát vừa được tiến hành mới đây cho thấy AirPods là sản phẩm của Apple được người dùng hài lòng và yêu thích nhất trong nhiều năm qua, xếp trên cả iPhone và iPad.


Cụ thể, theo Creative Strategies và Experian, đến 98% người dùng AirPods (https://bachlongmobile.com/apple-airpods.html) chia sả rằng họ “rất hài lòng” hoặc “hài lòng” với cặp tai nghe không dây mới này của Apple. Một điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là tỷ lệ người dùng đánh giá mức độ “rất hài lòng” là 80%.

Mặc dù trước đây, vụ việc Táo khuyết loại bỏ jack cắm tai nghe trên iPhone 7 (bachlongmobile.com/iphone-7.html) và 7 Plus (bachlongmobile.com/iphone-7-plus-128gb-chinh-hang.html) đã gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội từ dư luận. Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau khi chính thức giới thiệu sản phẩm với làng công nghệ thế giới và tung ra thị trường thì AirPods ngay lập tức đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ người dùng và trở nên cháy hàng tại nhiều thị trường.Những lời nhận xét có cánh nhất dành cho cặp tai nghe này khi người dùng được yêu cầu giải thích ngắn gọn về tính năng của nó như: “chất lượng âm thanh tốt”, “tiện lợi”, “như một ma thuật”, “Thích” và “tuổi thọ pin lâu”,…Các chủ sở hữu cũng cho biết thêm họ sẵn sàng giới thiệu sản phẩm này cho gia đình và bạn bè của mình.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular