Enter your keyword

Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

Rò rỉ bản vẽ iPhone 8 với camera kép xếp dọc cùng cảm biến vân tay ở phía sau

Mới đây, thêm một bức ảnh chụp bản vẽ của chiếc iPhone 8 được rò rỉ trên mạng gây xôn xao cộng đồng công nghệ bởi trong hình ảnh, chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple mang trên mình một xu hướng thiết kế mới lạ.

Những năm gần đây, ngôn ngữ thiết kế chung của Apple là những thiết bị có viền cong trơn, tuy nhiên trên bản vẽ chiếc iPhone 8 (bachlongmobile.com/iphone-8.html) này lại mang một bộ khung kim loại tương tự như iPhone 5.

Nhắc lại về iPhone 5, đây là một trong những chiếc iPhone được người dùng yêu thích nhất. iFan đã từng mong chờ Apple sẽ giữ nguyên thiết kế này trên iPhone 6, tuy nhiên Apple đã tạo nên một cú hích trong thiết kế với những góc bo cong và uốn cong ở 4 cạnh. Nhưng đến nay, có thể mong muốn của những fan hâm mộ sẽ thành hiện thực.


Cụ thể trong hình ảnh, khung iPhone 8 có cạnh phẳng và phía sau khung máy có những lỗ cắt để phần chỗ cho camera kép, logo Táo khuyết và cảm biến vân tay. Ngoài ra còn có lỗ cắt dành cho đèn flash, nút tắt tiếng hay nút nguồn, khay SIM cũng hiện lên rõ trong bản vẽ.

Về kích thước, dự kiến iPhone 8 sẽ chênh lệch với iPhone 7 khoảng 10mm, nhưng màn hình sẽ lớn hơn do Apple đã gia giảm tối thiểu viền màn hình. Cũng chính vì thiết kế này nên mặt trước đã không còn chỗ dành cho Touch ID, nhiều khả năng nếu công nghệ nhúng trực tiếp cảm biến vào màn hình chưa sẵn sàng thì Apple đành phải dời cảm biến vân tay ra mặt sau như cách Samsung làm với Galaxy S8 (bachlongmobile.com/samsung-galaxy-s8.html) .

Tuy nhiên, một điều khiến cư dân mạng hoang mang chính là, nếu Apple thực sự áp dụng thiết kế này, iPhone 8 sẽ chỉ có thể mang trên mình màn hình phẳng chứ không cong như lời đồn đại trước đây. Vì vậy, nhiều khả năng tin tức này cũng chưa hoàn toàn chính xác. Chúng ta phải chờ xem lời xác nhận chính thức từ Apple mới có thể rõ ràng được.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular