Enter your keyword

Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Nếu tin đồn mới nhất về iPhone 8 là chính xác thì Samsung nên lo sợ dần đi là vừa

Mới đây, tờ Bloomberg đã đưa ra một báo cáo chi tiết về thiết kế và những tính năng có thể sẽ có mặt trên iPhone 8. Nếu những người thường xuyên theo dõi những tin tức về chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt này chắc hẳn sẽ không bất ngờ bởi báo cáo của Bloomberg. Tuy nhiên, một điều đáng nói hơn là báo cáo này được tung ra vào thời điểm bộ đôi Galaxy S8 (https://bachlongmobile.com/samsung-galaxy-s8.html) và S8 Plus của Samsung chuẩn bị lên kệ vào vài 21/4 tới.

Cụ thể, trong báo cáo của Bloomberg về iPhone 8 (bachlongmobile.com/iphone-8.html) gồm những chi tiết sau:

- Màn hình chiếm hầu hết mặt trước với viền bezel chỉ 4mm.

- Tấm nền OLED với khả năng hiện thị đỉnh cao, sắc nét và rực rỡ.

- Hai mặt trước sau được trang bị lớp kính bảo vệ và khung thép không gỉ ở cạnh viền, tương tự như iPhone 4.

- Không còn nút Home trên mặt trước, thay vào đó là nút cảm ứng kết hợp với Touch ID nhúng trực tiếp vào màn hình.


Hai trong số thông tin rò rĩ có liên quan đến màn hình, ẩn ý đằng sau thông tin được đăng tải là gì khi bộ đôi siêu phẩm của Samsung sắp lên kệ với thiết kế “màn hình OLED cong vô cực” chiếm hơn 80% diện tích mặt trước. Ngoài ra, những tính năng khác có trên Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus (https://bachlongmobile.com/samsung-galaxy-s8-plus.html) cũng sẽ được trang bị trên iPhone 8, thậm chí còn cao cấp hơn.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên mà chiêu thức này được áp dụng, cách đây khoảng 5 năm, tình trạng này cũng đã từng diễn ra, khi mà Samsung được cho là nhà sản xuất sáng tạo hơn với những mẫu smartphone màn hình lớn, đáp ứng nhu cầu của người dùng thì Apple vẫn khăng khăng với suy nghĩ một chiếc iPhone với màn hình khoảng 4 inch là tối ưu nhất. Nhưng cục diện đã thay đổi từ khi Apple tung ra iPhone 6/6Plus với một kích thước màn hình mới và đạt được thành công vang dội

Ở thời điểm hiện tại, một lần nữa Samsung vượt mặt hơn Apple về thiết kế sáng tạo. Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều chuyên gia, rất có thể lịch sử sẽ được lặp lại một lần nữa. Samsung sẽ sống trong hào quang chói lọi mà Galaxy S8S8 Plus tạo ra trong khoảng 6 đến 7 tháng, tuy nhiên, nó sẽ dần lụi tàn và gặp khó khăn khi iPhone 8 ra đời.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular