Enter your keyword

Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017

Mô hình 3D cho thấy iPhone 8 có thể sẽ có Touch ID ở mặt sau

Vài ngày trước đã xuất hiện những hình ảnh phác thảo của chiếc iPhone 8 trên các phương tiện truyền thông. Qua hình vẽ chắc hẳn mọi người vẫn chưa tin tưởng về độ xác thực hoặc chưa mường tượng ra được hình dáng của nó như thế nào. Thì giờ đâu, mô hình 3D của nó có thể giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm này.


Bức ảnh xuất phát từ mạng xã hội Weibo phổ biến nhất Trung Quốc, một thiết kế iPhone 8 (bachlongmobile.com/iphone-8.html) được làm bằng nhôm với camera kép đặt theo chiều dọc và Touch ID được chuyển sang mặt lưng, ngay cạnh dưới logo “Táo khuyết” như cách mà các nhà sản xuất khác thường thiết kế trên thiết bị của mình.Để cập nhật theo xu hướng màn hình không viền của thời đại, cả Apple lẫn Samsung đều tối giản những chi tiết thừa trên sản phẩm của mình một các tối đa, và một trong những thay đổi mà các nhà sản xuất thường sử dụng chính là loại bỏ nút Home truyền thống của mình. Nhiều thông tin rò rỉ trước đây cho biết Apple sẽ sử dụng công nghệ tích hợp Touch ID trực tiếp vào bên dưới màn hình, tuy nhiên theo nhiều thông tin mật từ các chuyện gia công nghệ, Apple đang gặp phải rắc rối với  thiết kế này.


Apple hiện đang thực hiện mục tiêu gom lại một mối nên hãng không muốn thuê một bên thứ ba khác để làm việc đó cho sản phẩm của mình, chính vì thế, công nghệ này rất có khả năng bị trì trệ và việc đặt vân tay ở phía sau mặt lưng hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Hiện tại, mọi thông tin vẫn chưa được xác nhận mà có thể phải đợi cho đến khi iPhone 8 ra mắt vào cuối năm nay.

Nhất MinhKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular