Enter your keyword

Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Lo sợ màn hình vô cực của Galaxy S8, iPhone 8 sẽ có thêm tính năng mới trên màn hình của mình

Từ trước đến nay, những tin đồn rò rĩ về màn hình của iPhone 8 (chi tiết tại đây) chỉ dừng lại ở thông tin nó được trang bị một màn hình OLED gần như không viền thay vì các màn hình LCD như trên các thế hệ trước đây. Tuy nhiên, dưới sức ép từ màn hình vô cực của Galaxy S8, mới đây, Apple đã bổ sung thêm tính năng mới cho màn hình của iPhone thế hệ mới của mình để cạnh tranh với đối thủ của mình.

Theo MacRumors, 3 chiếc smartphone sắp ra mắt của Apple được trang bị công nghệ màn hình True Tone. Công nghệ này sẽ giúp chiếc iPhone của bạn có thể sử dụng cảm biến xung quanh để điều chỉnh màu sắc trên màn hình giúp người dùng quan sát tốt hơn và ít gây hại cho mắt.


Tính năng này như một phiên bản nâng cấp thông minh hơn của tính năng Night Shift. Với True Tone, iPhone của bạn sẽ tự động thay đổi màu sắc màn hình ở bất cứ thời gian và không gian nào chứ không như những hình thức mặc định truyền thống về độ sáng trên các thiết bị hiện nay.

Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ có chiếc iPad 9.7 inch mới ra mắt của Apple hồi giữa tháng 3 là sản phẩm duy nhất được trang bị màn hình này, tuy nhiên theo nhận định từ giới chuyên gia và phân tích, tính năng này không hữu dụng mấy đối với một thiết bị màn hình lớn, có lẽ với một chiếc smartphone thì tính năng này sẽ trở nên hữu dụng hơn và  phát huy tối đa khả năng của mình.

Chắc chắn đây là một thay đổi được người dùng đánh giá cao nếu nó được đem lên chiếc smartphone kỷ niệm 10 năm ra mắt của Apple, và đây là một động thái vô cùng hợp lý của Apple trước sự bành trướng của đối thủ trên thị trường di động hiện nay, iPhone 8 và Apple phải làm việc cật lực hơn để có thể giành lại vị thế của mình

Nhất Minh
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular