Enter your keyword

Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

iPhone 8 sẽ dùng cổng Smart Connector cho sạc không dây, kết nối phụ kiện AR, VR?

Trước đây, những tin đồn được rò rĩ với một thiết bị iPhone được trang bị cổng Smart Connector để gắn phụ kiện và được nhiều người đồn đoán là chiếc iPhone 7 được ra mắt vào năm ngoái của Apple. Tuy nhiên sự suy đoán đó là không chính xác.

Mới đây, tin đồn này lại một lần nữa được lan truyền với lời khẳng định cổng này sẽ được đem lên iPhone 8 (https://bachlongmobile.com/iphone-8.html) dùng cho sạc không dây và kết nối những phụ kiện thực tế ảo như AR và VR.


Người lãnh đạo đứng đầu Apple đã từng bày tỏ sự hứng thú với thị trường thực tế ảo nên việc iPhone được hỗ trợ AR và VR không phải là một nhận định không có cơ sở. Tuy nhiên mọi cơ sở chưa có đủ sức thuyết phục và người yêu công nghệ vẫn chưa biết Apple làm cách nào để khiến cho trải nghiệm AR và VR trên iPhone ưu việt hơn những chiếc smartphone hiện tại có mặt trên thị trường.

Hiện nay, thông tin rò rĩ về chiếc iPhone 8 có thể điểm sơ như sau: màn hình OLED, thiết kế giọt nước, nút Home bị loại bỏ thay vào đó là tích hợp ngay bên dưới màn hình, cảm biến mống mắt, nhận diện gương mặt theo công nghệ 3D,…Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển công nghệ AR và VR với khả năng xuất hình ảnh ra một màn hình nào đó, nhưng mọi thông tin đều dừng lại ở mức rò rĩ và đồn đoán chứ chưa nhận được sự xác nhận nào từ bên liên quan.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular