Enter your keyword

Thứ Tư, 5 tháng 4, 2017

iPhone 6 32GB ở Việt Nam: ra mắt gần 3 năm, giá 10 triệu vẫn có hơn nghìn người đặt mua

So với những chiếc smartphone hiện tại thì iPhone 6 của Apple được xem là lỗi thời bởi thiết kế lẫn tính năng, tuy nhiên một điều mà Apple có thể một khả năng mà không có bất kỳ hãng nào có thể làm được chính là bán ra một sản phẩm tuổi đời đã 3 năm với giá…10 triệu.Được ra mắt vào tháng 9/2014 với ba tùy chọn bộ nhớ 16GB, 64GB và 128GB, iPhone 6 đã trở thành cơn sốt trong thị trường di động lúc bấy giờ. Hiện nay, Apple đã ngưng bán ra dòng sản phẩm này và trình làng chiếc iPhone SE để thay thế cho iPhone 6 và đánh vào phân khúc giá rẻ.

Tuy nhiên, một vụ việc khá bất ngờ là mới đây, một nhà mạng tại Đài Loan công bố sẽ bán ra chiếc iPhone này với phiên bản 32GB, một phiên bản hoàn toàn mới chưa từng được Apple trình làng trước đây. Ngay sau đó, một đại diện chuỗi cửa hàng bán lẻ cũng tiết lộ chiếc máy này cũng sẽ được phân phối về Việt Nam vào đầu tháng 4 với mức giá 9.99 triệu đồng cho một phiên bản duy nhất là màu Gold.


Trái với suy nghĩ một sản phẩm đã lỗi thời so với các smartphone khác trên mặt bằng thị trường hiện nay cùng với một mức giá cao ngất ngưởng thì chiếc máy này không có cơ hội nào thành công trong cuộc chiếc tầm trung lẫn cao cấp, tuy nhiên mọi thứ lại diễn ra theo hướng ngược lại, iPhone 6 32GB lại nhận được sự quan tâm to lớn của người dùng. Cụ thể, tính tới thời điểm này, đã có ít nhất 1000 đơn đặt hàng và trong đó hơn một nửa đã tiến hành đặt cọc để nhận máy.


Đúng như thời gian dự kiến, chiếc iPhone 6 32GB này đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam tại một số đại lý bản lẻ trên cả nước, máy được sản xuất trong năm 2017 và mang mã VN/A dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular