Enter your keyword

Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2017

Foxconn: sẽ không có iPhone 8 trong năm nay

Mới đây, nguồn tin từ Foxconn đã gây thất vọng làng công nghệ khi cho biết nhiều khả năng Apple chỉ trình làng hai mẫu iPhone 2017 là iPhone 7s (bachlongmobile.com/iphone-7s-128gb.html) và 7s Plus (bachlongmobile.com/iphone-7s-plus.html) vào tháng 9 tới đây.

Như các bạn đã biết, thông tin được rò rỉ từ năm ngoái cho rằng Apple sẽ tung ra đến 3 chiếc smartphone trong năm nay, trong đó, hai phiên bản nâng cấp của siêu phẩm năm 2016 là iPhone 7s và 7s Plus, mẫu còn lại chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt được gọi là iPhone X (tạm gọi là iPhone 8 (bachlongmobile.com/iphone-8.html) ). Và cứ mặc cho những thông tin rò rỉ ngày càng nhiều và càng chân thực hơn thì Apple vẫn giữ nguyên kịch bản truyền thống của mình, không hé răng bất cứ thông tin nào có giá trị về sản phẩm của họ.


Tuy nhiên thông tin từ Foxconn – công ty chuyên lắp ráp iPhone cho Apple tiết lộ rằng Táo khuyết  chỉ đạt hàng họ sản xuất hai chiếc iPhone 7s và 7s Plus và khẳng định rằng các linh kiện lắp ráp iPhone 2017 sẽ được vận chuyển đến công ty này vào tháng tới.

Trước đây, nhiều người cho rằng vì là cột mốc 10 năm nên Apple mới dồn hết tâm huyết để tạo ra một chiếc smartphone hoàn toàn khác biệt với thị trường di động hiện tại với các tính năng đỉnh cao như: màn hình OLED cong, nút Home cảm ứng kiêm Touch ID, nhận diện khuôn mặt 3D, công nghệ mống mắt, sạc không dây ở khoảng cách 5m, USB Type –C,...thế nên liệu Apple có dễ dàng bỏ qua cột mốc đó để phát triển hoàn thiện hơn sản phẩm của mình?

Nhất Minh
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular