Enter your keyword

Thứ Bảy, 8 tháng 4, 2017

Các nguồn cung cấp linh kiện cho biết iPhone 8 sẽ có màn hình cong

Sau Samsung Galaxy S8 (https://bachlongmobile.com/samsung-galaxy-s8.html) thì iPhone 8 là chiếc điện thoại được cộng đồng công nghệ chờ đón nhiều nhất. Và tất nhiên là không thiếu những thông tin rò rĩ về chiếc smartphone này xuất hiện dày đặt trên phương tiện truyền thông đại chúng. Tuy nhiên, những tin đồn hầu như đều xuất phát từ những ý tưởng hoặc mong muốn của người dùng trên chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm này.


Gần đây, các chuỗi nhà cung ứng linh kiện cho Apple đã tiết lộ với truyền thông rằng chiếc iPhone tiếp theo sẽ mang trên mình một màn hình cong thời thượng.

Có thể bạn đã biết, tin đồn iPhone 8 sẽ có màn hình cong xuất phát từ thương vụ Apple đặt hàng từ đối thủ Samsung của mình một số lượng lớn màn hình OLED cong. Dựa theo đó, Samsung Display sẽ cung cấp 70 – 92 triệu tấm nền OLED cong chỉ trong năm 2017.

Cuối năm nay, Apple sẽ ra mắt 3 sản phẩm mới, trong đó được đồn đoán là 2 chiếc iPhone 7s (https://bachlongmobile.com/iphone-7s-128gb.html) và 7s Plus (https://bachlongmobile.com/iphone-7s-plus.html) kế nhiệm của bộ đôi ra mắt năm 2016, cuối cùng là chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm trình làng chiếc iPhone đầu tiên. Và theo nhiều nguồn tin nhận định, sẽ chỉ có chiếc ip 8 được trang bị màn hình cong.

Nhất MinhKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular