Enter your keyword

Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Cả ba phiên bản iPhone 8 đều có dung lượng RAM 3GB và hỗ trợ sạc nhanh

Từ trước đến nay, Apple luôn dùng “chiêu” nâng cấp phần cứng trên những thế hệ kế nhiệm để thu hút người dùng “tậu” thiết bị mới của mình. Ví dụ như chiếc iPhone 7 Plus được nâng cấp RAM nhiều hơn so với phiên bản iPhone 7 chỉ 1GB và cũng nhờ đó, số lượng iPhone 7 Plus được bán ra cao hơn nhiều hơn hẳn so với người anh em của mình.


Tuy nhiên, với thế hệ iPhone 2017 là một câu chuyện khác, có thể Apple có một chiêu thức mới để khiến người dùng “móc ví” chi cho sản phẩm của mình bởi vì cả 3 phiên bản được ra mắt trong năm nay đều có đồng dung lượng bộ nhớ RAM 3GB.

Theo thông tin cho biết, iPhone 7s7s Plus sẽ có 3 tùy chọn bộ nhớ trong là 32GB/128GB và 256GB, trong khi đó, ip 8 chỉ sẽ có hai tùy chọn 64GB và 256GB.


Một tiết lộ nữa có lẽ là tin vui với iFan bởi lẽ họ sẽ không cảm thấy tụt hậu so với những thương hiệu khác trên thị trường nữa vì iPhone 2017 đã chính thức được trang bị khả năng sạc nhanh thông qua cổng kết nối USB – Type C, hứa hẹn việc sử dụng người dùng sẽ càng trở nên thuận tiện hơn.

Điểm qua một số thông tin được biết về iPhone 8 đến thời điểm hiện tại gồm có: màn hình cong OLED, thiết kế không viền, cảm biến vân tay được nhúng trực tiếp vào màn hình cùng tính năng bảo mật mới như: nhận diện gương mặt hoặc quét mống mắt. Dự kiến, iPhone 2017 sẽ có giá khởi điểm từ 750 USD và ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Nhất MinhKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular