Enter your keyword

Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

Apple cực kỳ tự tin vào thành công của iPhone 8, đặt hàng tới 230 triệu chip A11

Mới đây, Digitimes đã tiết lộ với cộng đồng công nghệ rằng Apple vừa mới ký hợp đồng sản xuất thêm 50 triệu vi xử lý cho iPhone 8 trong nửa cuối năm nay, nâng tổng số lượng chip lên đến 230 triệu.

Chiếc điện thoại này được kỳ vọng sẽ là một cú “bigbang” thay đổi toàn bộ cục diện thị trường di động hiện tại với thiết kế hoàn toàn đổi mới của Apple trên iPhone 8 (https://bachlongmobile.com/iphone-8.html) kể từ thời iPhone 66 Plus được ra mắt cách đây 3 năm. Có vẻ như Táo khuyết rất lạc quan và tự tin về sự thành công của iPhone 8 khi đầu tư “khủng” vào các nhà sản xuất linh kiện để cung cấp lượng chip cực lớn cho quý II năm nay.


Và những cái tên gồm: Qualcomm, ADI, Cirrus Logic, Broadcom, Cypress Semiconductor, NXP, STMicroelectronics và TI sẽ là những nhà sản xuất đảm nhiệm sản xuất vi xử lý cho những chiếc iPhone 2017 và TSMC sẽ là hãng chế tạo chip A11 theo quy trình 10nm.

Nhắc lại một số thông tin về sản phẩm mới của Apple, nhiều thông tin cho rằng nhà sản xuất này sẽ tung ra đến 3 chiếc smartphone trong năm nay, trong đó, hai chiếc iPhone 7s (https://bachlongmobile.com/iphone-7s-128gb.html) và 7s Plus (https://bachlongmobile.com/iphone-7s-plus.html) là phiên bản nâng cấp của hai siêu phẩm năm 2016 là iPhone 77 Plus và còn lại là chiếc iPhone đánh dấu bước phát triển đã qua 10 năm đầy thành công. Đây sẽ là chiếc iPhone cao cấp nhất với màn hình cong tràn hai cạnh với tấm nền màn hình OLED, hai mặt kính trước sau cùng khung kim loại ở giữa, nút Home loại bỏ và Touch ID được nhúng trực tiếp màn hình và nhiều tính năng mới khác.

Nhất Minh
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular