Enter your keyword

Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017

Apple chuẩn bị 2 phương án cho iPhone 8

Mới đây, một thông tin mật được nhiều người trong giới rỉ tai nhau và lan rộng trên khắp phương tiện đại chúng. Cụ thế, thông tin này chia sẻ Apple đã phát triển đến hai phiên bản cho iPhone 8 nhưng sẽ chỉ có một phiên bản hoàn hảo nhất được chính thức trình làng.

Đây giống như “kế hoạch A” và “kế hoạch B” trong một dự án mà mọi người thường thấy trong các kế hoạch quan trọng. Tuy nhiên, thông tin này cũng cho biết, Apple chủ yếu tập trung vào A và B chỉ là phương án dự phòng.

Theo kế hoạch A, dẫn lời từ một nhân viên Foxcom cho biết, iPhone 8 (https://bachlongmobile.com/iphone-8.html) sẽ có những tính năng sau:
nút Home cùng Touch ID tích hợp ngay dưới màn hình, màn hình OLED 5.8 inch cùng viền màn hình mỏng đến mức chỉ đạt con số 4mm, nếu thông tin này là thực, rất có thể Apple cũng đi theo con đường”màn hình vô cực” mà Samsung đã vạch ra và hứa hẹn sẽ ăn đứt đối thủ. Ngoài ra, chiếc flagship này sẽ được trang bị kính 2.5D ở cả hai mặt trước sau kết hợp với một khung hợp kim kim loại bọc quanh thân.


iPhone 8 sẽ mang trên mình nhiều tính năng mới như: công nghệ sạc không dây cùng tính năng sạc nhanh, cảm biến bảo mật mống mắt, nhận diện gương mặt 3D, hỗ trợ VR, AR với trải nghiệm chân thực,…

Bên cạnh đó, kế hoạch B là một giải pháp an toàn hơn phòng khi A không được thành công như mong đợi. Với B, iPhone 8 sẽ có kích thước nhỉnh hơn chiếc iPhone 7 hiện tại một chút với màn hình cũng mang kích thước 5.8 inch, tuy nhiên, camera của iPhone 8 trong trường hợp này được xếp dọc thay vì ngang như những chiếc smartphone hiện tại.

Apple vẫn chưa có động thái phản hồi nào trước những thông tin này, chính vì thế, để xác nhận thông tin có chính xác hay không, làng công nghệ không còn cách nào khác ngoài việc đợi đến khi iPhone 8 được trình làng.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular