Enter your keyword

Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Apple chính thức khóa sign, ngưng cho phép downgrade về iOS 10.2.1 và 10.3

Một tin buồn đối với các người dùng vì kể từ thời điểm này, người dùng sẽ không thể hạ cấp phiên bản hệ điều hành của mình từ iOS 10.3.2 hoặc iOS 10.3.1 do Apple đã chính thức khóa sign hai phiên bản này.


Như vậy, những người dùng đã lỡ nâng cấp thiết bị của mình nhưng cảm thấy không thích những tính năng mới được trang bị trên hệ điều hành mới cũng không thể xoay chuyển tình thế được nữa.
Mặc dù vẫn có một công cụ để hỗ trợ thực hiện thao tác downgrade, tuy nhiên các yêu cầu kỹ thuật lại vô cùng phức tạp bắt buộc phải thức hiện nó trên Macbook của Apple và máy đã phải tiến hành lưu trữ file .SHSH Blob trước đó.

Đây không phải là động thái bất ngờ của Apple bởi vì trước đến nay, sau khi phiên bản mới đã hoạt động ổn định, hãng sẽ tiến hành khóa sign các iOS cũ nhưng đây là lần đầu tiên Táo khuyết ngừng hỗ trợ cùng lúc cả hai phiên bản, có thể đây là hành động để đảm vào các vấn đề an ninh và bảo mật cho iPhone của người dùng và cũng làm cho người dùng có thể nhanh chóng thích nghi vớ hệ thống tệp tin mới.

Nhất MinhKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular