Enter your keyword

Thứ Bảy, 15 tháng 4, 2017

Apple đang dần loại bỏ thương hiệu iTunes trên các sản phẩm của mình

Năm 2017 này, Apple có quá nhiều động thái nhằm mục đích gom tất cả thành một mối. Từ việc ngưng hợp tác với các nhà sản xuất lâu năm cho sản phẩm của mình để tự phát triển một hệ sinh thái của riêng mình và mới đây, người ta còn phát hiện Apple đang dần loại bỏ thương hiệu “iTunes”, chuyển tất cả phần mềm về với cái tên “Apple”.

Cụ thể, vào thứ năm vừa qua, Táo khuyết đã lặng lẽ đổi tên ứng dụng nghe podcast từ trước đến nay của mình từ “iTunes Podcasts” sang “Apple Podcasts”, tương tự như cách Apple đã làm với dịch vụ stream nhạc online của mình với cái tên Apple Music. Ngoài cái tên được đổi mới thì ứng dụng này không có thay đổi đáng kể nào so với trước đây.


Có thể bạn chưa biết, iTunes là thương hiệu được Apple trình làng vào năm 1998 và để khiến nó trở nên phổ biến với người dùng iOSMac, Apple đã phải mất một thời gian khá dài mới có thể ấn định thương hiệu này ăn sâu vào tâm trí người dùng. Tuy nhiên, có vẻ như bắt đầu từ năm 2017 này, Apple đã vạch ra một chiến lược đường đi nước bước mới trong thị trường di động nói riêng và công nghệ thế giới nói chung. Hiện vẫn chưa rõ con đường này của Apple còn có những điều gì thay đổi hơn so với trước và có đạt được thành công hay không, nhưng trước mắt những công ty đã từng gắn bó với Apple đã phải đối mặt với khó khăn khi ông trùm này cất bước ra đi để đi theo con đường riêng mình.

Nhất MinhKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular