Enter your keyword

Thứ Năm, 2 tháng 3, 2017

Sony trình làng Xperia Touch - máy chiếu biến mọi bề mặt thành màn cảm ứng

Sony trình làng Xperia Touch - máy chiếu biến mọi bề mặt thành màn cảm ứng

Vài năm gần đây, Sony thường xuyên giới thiệu một số sản phẩm thử nghiệm được thiết kế dành cho gia đình. Mới đây, họ tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm mới với cái tên Xperia Touch – một chiếc máy chiếu có thể biến bất cứ bề mặt nào để trở thành màn hình cảm ứng.

Xperia Touch mang đến cho người dùng nhiều hơn là một chiếc máy chiếu, nó hoạt động như một trung tâm kỹ thuật số ngay tại ngôi nhà bạn. Đặc biệt hơn, Xperia Touch cũng có thể hoạt động như một chiếc máy tính mảng thực thụ như duyệt web, xem video, trình chiếu hoặc tải về các ứng dụng, trò chơi từ Google Play. Một tin hấp dẫn với game thủ là thiết bị cũng hoạt động với tính năng Remote Play từ PS4, nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để chơi game trên internet với màn hình TV.

Sony cũng đã tạo ra một giao diện riêng dành cho người dùng Xperia Touch quy tụ hàng loạt thông tin như: sự kiện được lên lịch,  bảng ghi nhớ giúp bạn có thể vẽ bất kì những gì mình thích lên đó, chế độ dự báo thời tiết theo thời gian thực. Ngoài ra, tiện ích hơn khi bạn cũng có thể chat Skype từ màn hình của thiết bị này hoăc để lại ghi chú nhắc nhở cho các thành viên khác trong gia đình.
Xperia Touch được sản xuất dựa trên việc sử dụng công nghệ màn hình chiếu SXRD của Sony kết hợp với một bộ cảm biến hồng ngoại và một máy ảnh có thể quay video 60 fps để phát hiện ra các thao tác cử chỉ của người dùng. Thiết bị này sắp tới đây sẽ được bán ra tại thị trường Châu Âu với giá 1583 USD (35,9 triệu đồng).
 Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular