Enter your keyword

Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

Tràn lan iPhone 5S giá chỉ 2 triệu tại Việt Nam

Một quy luật tự nhiên thì các siêu phẩm di động thời nào rồi cũng sẽ trở nên “đại hạ giá” và trở thành một miếng mồi màu mỡ cho người dùng. Ngay cả ôm trùm của thời đại công nghệ Apple cũng không tránh khỏi điều đó khi mới đây, siêu phẩm 1 thời của hãng – iPhone 5S (xem thêm) – chỉ còn mức giá vỏn vẹn 2 triệu đồng, trong khi đó vào năm 2013, ngay thời điểm chiếc điện thoại này vừa ra mắt thế giới, mức giá của nó được rao bán tại Việt Nam lên tận 52 triệu đồng.

Những ngày gần đây thì một số cửa hàng bán lẻ nhập về iPhone 5S bản khóa mạng 16GB với giá bán vô cùng rẻ ở phiên bản màu xám, các phiên bản khác được bán ra với giá chênh lệch không nhiều – từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

Một điều bất ngờ hơn là giá của các phiên bản dung lượng lớn hơn như 32GB và 64GB cũng không chênh lệnh nhiều, trong khoảng 200.000 đến 400.000 đồng, có nghĩa là người dùng chỉ cần bỏ ra 2,4 triệu là có thể sắm cho mình một chiếc iPhone 5S 64GB bản khóa mạng.


Tuy nhiên, phần lớn những chiếc máy này không có sẵn, muốn mua thì người dùng phải đặt cọc để của hàng nhập về và vấn đề ở chỗ dù lượng người quan tâm lớn nhưng số người đặt mua thì không nhiều do họ nghi vấn về chất lượng sản phẩm. Các cửa hàng cũng không cam kết rằng những chiếc máy nhập về có pin và vỏ nguyên bản.

Thế nên, người dùng nếu muốn mua các sản phẩm như thế này, nhất là tình trạng tràn lan của thương hiệu nổi tiếng như iPhone, cần có hiểu biết nhất định về sản phẩm mình muốn mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Nhất Minh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular