Enter your keyword

Thứ Năm, 30 tháng 3, 2017

Samsung bỏ nút Home vật lý, người dùng kích hoạt nút Home ảo như thế nào khi màn hình đang khóa?

Đi trước thời đại, Samsung mang lên Galaxy S8 dàn nút cảm ứng được tích hợp bên dưới màn hình gồm: phím Home, đa nhiệm và nút back. Với cách tiếp cận mới lạ, Samsung gây được ấn tượng cho người dùng.

Nếu như người dùng đã quá quen thuộc với các tác vụ trên phím Home vật lý chắc hẳn sẽ đang lo ngại về việc Galaxy S8 đã loại bỏ phím Home và tích hợp nó ngay trên màn hình, vậy nếu màn hình đang khóa, người dùng sẽ ấn phím Home ở đâu để khởi động máy ?


Với thắc mắc trên, Samsung đưa ra lời giải thích khiến các fan không thể nào ấm lòng hơn khi Galaxy S8 (truy cập) cho phép người dùng ấn mạnh vào cuối màn hình để kích hoạt ngay phím Home dù màn hình đang trong trạng thái khóa đi chăng nữa. Đây là một cái tiến tưởng chừng rất nhỏ nhưng lại rất hữu ích để giảm sự phiền toái trong những thao tác của người dùng đã quen thuộc với phím vật lý đối với Galaxy S8. Phím Home này sẽ luôn trong trạng thái sẵn sàng đợi lệnh từ chủ nhân.

Vậy còn điều gì khiến bạn phàn nàn về chiếc Galaxy S8 nữa không ? Nếu không, hãy gom lúa từ bây giờ đợi ngày lên kệ chính thức của nó vào ngày 21/4 tới đây.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular