Enter your keyword

Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Kết quả mỹ mãn của anh chàng hy sinh iPhone 7 Plus Jet Black để có được chiếc iPhone 7 Plus Red mặt trước màu đen.

Như một thông tin đã từng đăng tải trước đây trên phương tiện truyền thông, chiếc iPhone 7 / 7 Plus màu đỏ sau khi được Apple trình làng hồi đầu tuần trước tuy đã tạo nên một làn sóng phản ứng mạnh mẽ từ những người yêu thích công nghệ thế giới, nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng màu đỏ rực rỡ của thiết bị không thích hợp với màu trắng của mặt trước, nếu đó là màu đen thì sẽ hoàn hảo hơn bội phần.


Một Youtuber khá nổi tiếng cũng cảm thấy điều đó, vậy nên anh đã khiến cho Apple và cả thế giới thấy một chiếc iPhone 7/ iPhone 7 Plus đỏ với mặt trước màu đen tuyệt vời như thế nào. Danny Winget đã chịu chơi khi mua cả 2 chiếc iPhone gồm iPhone 7 Plus Jet Black iPhone 7 Plus Red (xem thêm), sau đó can đảm tháo tung cả hai siêu phẩm này ra để có thể kết hợp màu đen của mặt trước chiếc Jet Black với mặt lưng màu đỏ để cho ra đứa con thứ ba là một chiếc iPhone 7 Plus Red phiên bản hoàn toàn mới mà ai nhìn vào cũng xiêu lòng.
Tuy nhiên, việc để tạo nên một chiếc iPhone mới từ hai chiếc iPhone khác nhau không phải là điều dễ dàng như trò lắp ghép cái này với cái kia, đây là một quá trình vô cùng phức tạp mà không phải ai cũng thực hiện được, kể cả những người thợ chuyên môn cũng có thể sai lầm trong quá trình thực hiện. Vì Apple liên kết rất chặt chẽ các bộ phận bên trong bất cứ thiết bị nào của mình, nếu không đổi cả bo mạch chủ trong trường hợp này, Touch ID của chiếc iPhone của bạn sẽ không thể nào sử dụng được do Apple thiết kế với tính năng tự vô hiệu hóa vì lý do an toàn khi hai bộ phận này bị hoán đổi. Chính vì thế, cảnh báo đến mọi người, dù có cảm thấy chiếc iPhone mới này đẹp như thế nào và dù cho bạn có đủ tiền để tậu hai chiếc này về để chơi lớn thì cũng không nên, nếu không muốn trường hợp “ngã về không” nhiều hơn “được ăn cả” đấy!


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular