Enter your keyword

Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

iPhone 8 rò rĩ với thiết kế y hệt Galaxy S8

Thông tin mới nhất về chiếc iPhone 8 của Apple sắp được ra mắt gây bất ngờ cho cộng đồng công nghệ vì nếu chỉ nhìn từ bên ngoài, người ta sẽ tưởng đó là một chiếc Galaxy S8 đến từ đối thủ truyền kỳ của hãng.


Hiện nay, tất cả các smartphone được sản xuất ra đều đi theo tiêu chuẩn thiết kế không viền màn hình, nút Home hoàn toàn loại bỏ và bổ sung thêm những tính năng độc đáo. Khác với những hình ảnh concept trước đây được dựng lên từ những thông tin rò rĩ, concept lần này đến từ iDrop News cho thấy iPhone 8 sẽ có camera kép xếp theo chiều dọc với lý do cách sắp xếp này sẽ hỗ trợ khả năng tăng chiều sâu khi sử dụng kết hợp với AR hoặc VR.

Bên cạnh đó, trong concept này, Touch ID không được tích hợp bên dưới màn hình theo như những lời đồn đoán trước đây mà nó được dời ra mặt lưng như các smartphone Android hiện tại. Ngoài ra, do sợ sự sắp xếp này sẽ gây bất tiện cho người dùng nên Apple tích hợp thêm cho chiếc iPhone 8 của mình cảm biến mống mắt hoặc nhận dạng khuôn mặt để người dùng có thể thao tác thoải mái trên chiếc smartphone của thời đại này.


Tuy chưa rõ đây có thật sự là thiết kế của iPhone 8 hay không do từ khi thông tin về nó được tiết lộ ra ngoài, không thiếu những concept độc đáo dựa trên những rò rĩ đó đến từ những trang chuyên tin đưa ra để độc giả có thể hình dung một cách trọn vẹn nhất thiết kế của chiếc smartphone đặc biệt kỷ niệm 10 năm của hãng. Nhưng, nếu đây thật sự là hình hài của iPhone 8, chắc chắn sẽ có những làn sóng dữ dội và khiến trận chiến giữa Apple và Samsung ngày càng căng thẳng hơn trên chiến trường.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular