Enter your keyword

Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

Các linh kiện rủ nhau tăng giá theo iPhone 8

Đây là một trong những thông tin bị rò rĩ từ các nhà cung ứng của chiếc smartphone siêu phẩm này, giới chuyên gia gọi đây là hiệu ứng domino, iPhone tăng giá thì một điều tất yếu là các linh kiện vì cớ gì mà không được tăng theo?


Chắc hẳn ai cũng lờ mờ đoán ra được nguyên nhân dẫn đến việc này chính là do màn hình OLED 3D Touch mà Apple sẽ đưa lên con cưng iPhone 8 chính hãng sản xuất. Nguồn tin mật từ Digitimes rò rĩ cho biết các module màn hình 3D Touch ban đầu có giá 9 USD nhưng được dự kiến là sẽ tăng lên tận 15 USD. Có lẽ nhiều người nghĩ rằng một con số chỉ vài USD thì không đáng quan tâm, tuy nhiên, hãy nhớ một điều rằng từ trước đến nay, Apple chưa bao giờ áp dụng một tỷ suất lợi nhuận thấp nào cho sản phẩm của mình, và chắc chắc đây không là bộ phận duy nhất trong chiếc điện thoại đó tăng giá.


Trước “nguy cơ tăng giá” trên diện rộng của các linh kiện, thì trước mắt việc bạn phải bỏ ra hơn 1000 USD để sở hữu một chiếc iPhone 8 là một điều không quá bất ngờ, trước đây người anh em  iPhone 7 Plus 256GB khi mới ra mắt cũng đã có giá tận 979 USD. Thế nên những ai muốn sở hữu siêu phẩm kỷ niệm 10 năm này phải chuẩn bị hầu bao từ bây giờ là vừa không phải là lo xa.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular