Enter your keyword

Thứ Bảy, 1 tháng 4, 2017

Bán iPhone 7 đỏ khuyến mãi cả… bao cao su

iPhone màu đỏ hiện là cơn sốt trên thị trường di động Việt Nam, và nhiều cửa hàng bán lẻ nghĩ ra vô số những chiến dịch khuyến mãi để thu hút khách hàng.

Theo khảo sát từ ICTNews, so với thời điểm vừa ra mắt thì tới thời điểm hiện tại, iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ đã hạ nhiệt và giá bán cũng giảm xuống 1 – 1.5 triệu đồng cho từng loại với dung lượng bộ nhớ tương ứng.


Hiện tại trên thị trường Việt Nam, giá của một chiếc iPhone 7 màu đỏ 128GB dao động ở mức 20.2 triệu đồng và 23.5 triệu đồng với phiên bản dung lượng 256GB.

Bên cạnh đó, giá cho một chiếc iPhone 7 Plus đỏ 128GB và 256GB lần lượt là 23 triệu và 26.5 triệu đồng.

ICTNews cũng cho biết, các cửa hàng kinh doanh iPhone 7 xách tay trong nước đang chạy đua bán chiếc iPhone màu đỏ này trước khi hàng chính hãng sắp đổ bộ về Việt Nam.

Chính vì sự tràn lan của hàng xách tay nên các cửa hàng trên toàn đất nước đang tung đủ mọi chiêu kích cầu để bán sản phẩm này, và độ đáo nhất không thể không nhắc tới một doanh nghiệp kinh doanh thiết bị di động tại Hà Nội khi khuyến mãi bằng cách tặng bao cao su màu đỏ cho khách hàng mua bộ đôi rực rỡ này. Và doanh nghiệp này chia sẻ, đây là chương trình hưởng ứng theo Apple và ủng hộ thông điệp: “Vì một thế hệ không nhiễm HIV/AIDS”.


Hiện tại tuy có rất nhiều cửa hàng kinh doanh iPhone 7 và 7 Plus đỏ, tuy nhiên, theo tham khảo thì hiện tại iPhone 7 đỏiPhone 7 Plus đỏ tại Bạch Long Mobile có giá rẻ nhất thị trường.

Nhất MinhKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular