Enter your keyword

Thứ Sáu, 3 tháng 3, 2017

4 tính năng trên Nokia 3310 mà người dùng smartphone “thèm nhỏ dãi”

Không thể phủ nhận độ tiện lợi mà smartphone ngày nay mang lại. Tuy nhiên nếu so sánh với những chiếc điện thoại “cục gạch” đời cũ, có nhiều thứ smartphone không bao giờ bì kịp!

Nokia 3310 từng là smartphone bán chạy nhất mọi thời đợi. Bất ngờ sau 18 năm vắng bóng, sự hồi sinh của thiết bị này mang lại cho người dùng khắp thế giới nhiều bất ngờ thú vị.

Thời lượng pin cực “trâu”

Không được trang bị màn hình cảm ứng như “con nhà người ta”, đây cũng là một lợi thế của Nokia 3310 bởi thời lượng pin sẽ vô cùng trâu bò! Cụ thể, máy cho thời gian chờ kéo dài lên đến 1 tháng (31 ngày) cùng khả năng đàm thoại liên tục trong 22 tiếng cho dù viên pin chỉ dừng lại ở mức 1.200 mAh.

Rắn săn mồi màn hình màu

Rắn săn mồi là một tượng đài trong lòng các game thủ 8x 9x. Trò chơi này từng trải qua các biến thể khác nhau như Snake II, Snake 3D. Độ khó cũng như đồ họa được cải tiến một cách đáng kể trên chiếc Nokia 3310 mới này. Được biết, phiên bản mới kì này do một ekip người Việt tạo nên!

Có hẳn camera!

Camera độ phân giải “cực cao”, lên đến… 2MP chính là điểm nhấn đáng chú ý trên Nokia 3310 (2017). Mặc dù không có tính năng gì đặc sắc như trên các smartphone cao cấp iPhone 7 Plus (xem thêm : https://bachlongmobile.com/iphone-7-plus.html)hay Galaxy S7, máy vẫn đi kèm với khả năng zoom kĩ thuật số, vừa đủ để người dùng lưu lại các khoảnh khắc thoáng qua trong cuộc sống hàng ngày.

Giá bán cực kì hấp dẫn

Cho dù mang nhiều nâng cấp sáng giá, Nokia 3310 chỉ thực sự quay về thời hoàng kim nếu có giá bán thực sự tốt. Đây chính là yếu tố then chốt trong màn ra mắt kì này. Thật may mắn, bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 1,1 triệu đồng để sở hữu cục gạch “thời thượng”.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular